KHÔNG GIỎI – KHÔNG GIÀU CÓ THỂ ĐI DU HỌC NGHỀ ĐỨC? 

Rất nhiều người cho rằng đi du học là một điều lớn lao và xa vời, nhất là với những bạn gia đình không có điều kiện hoặc lực học không quá giỏi. Vậy điều đó có phải là sự thật?�Trước hết phải khẳng định một điều, Du học nghề Đức không yêu cầu bạn phải giàu và quá giỏi mới có thể theo học được. Vậy lý do là gì?

  1. Thứ nhất, điều kiện để du học nghề Đức khá đơn giản. Không yêu cầu khắt khe về học lực, hạnh kiểm, điểm phẩy cấp 3 hay các bằng cấp khác. Để DHN Đức bạn chỉ cần:

▶️ Tốt nghiệp THPT
▶️ Độ tuổi từ 18 – 28
▶️ Có chứng chỉ tiếng Đức và chứng chỉ nghề liên quan theo quy định
▶️ Sức khỏe tốt
▶️ Lý lịch rõ ràng, không có tiền án tiền sự

Trong đó, chứng chỉ tiếng Đức là yếu tố rất quan trọng nếu bạn quyết định đi DHN Đức. Trình độ tiếng không những quyết định đến việc bạn có xin được visa hay không mà còn ảnh hưởng lớn đến quá trình học tập và làm việc tại Đức. Tất nhiên, tiếng Đức càng giỏi bao nhiêu thì khả năng giao tiếp, kết bạn, trình độ tiếp thu kiến thức và cơ hội tìm được một công việc tốt với mức lương hấp dẫn của bạn càng cao bấy nhiêu.

  1. Không giàu cũng có thể đi Du học nghề Đức?
    �Câu trả lời CÓ. Thậm chí, đây là hướng đi đúng đắn cho những bạn gia đình không có điều kiện nhưng vẫn muốn được du học ở nước ngoài.�Lý do là bởi, không những được miễn hoàn toàn chi phí học nghề mà sinh viên còn được hưởng lương trợ cấp ngay trong quá trình học.
    �Tuỳ vào từng nhóm ngành và thời gian học mà mức lương này sẽ dao động khác nhau.�Với khoản trợ cấp này các sinh viên có thể tự chi trả chi phí sinh hoạt hàng tháng trong thời gian học tập. Tất nhiên, tại một quốc gia có mức sống cao và chi phí đắt đỏ như Đức, mức trợ cấp này sẽ không giúp bạn “dư giả” nhưng chắc chắn sẽ giúp bạn bớt được gánh nặng về kinh tế mà không cần sự trợ giúp từ gia đình.

Đây là 2 trong rất nhiều lý do vì sao bạn nên lựa chọn DHN Đức nếu bản thân không quá giỏi hay kinh tế gia đình không thuộc dạng khá giả.�
————//————–

👉CNO LIÊN TỤC TUYỂN SINH DU HỌC NGHỀ ĐỨC CÁC NGÀNH:

– Y tá – Điều dưỡng
– Nhà hàng – Khách sạn
– Cơ khí – Điện tử
– Đầu bếp
– Xây dựng…

📣 Với các quyền lợi đi kèm:

✅ Miễn 100% học phí trong suốt thời gian học nghề

✅ Được hưởng trợ cấp học nghề từ 700 – 1250 Euro/tháng

✅ Được đảm bảo 100% có việc làm sau khi tốt nghiệp với mức lương từ 65 – 100 triệu/tháng.

✅ Được bố trí sẵn chỗ ở ngay khi vừa đặct chân sang Đức

✅ Được định cư vĩnh viễn và đón người thân sang đoàn tụ chỉ sau 2 năm làm việc liên tục tại Đức

ĐIỀU KIỆN:

✅ Đã tốt nghiệp THPT
✅ Tuổi từ 18 – 30
✅ Sức khoẻ tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm

Thông tin chi tiết liên hệ hotline 0974.020.1080203.222.7666 hoặc inbox cho fanpage đẻ được tư vấn nhanh nhất!
#DuhocCNO

X