Khám phá những ngôi trường lớn nhất CHLB Đức

Từ trước đến nay, du học Đức luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam. Mang đến những môi trường mới, với khả năng giáo dục hàng đầu nước Mỹ thì ngôi trường lớn nhất tại Đức sẽ là tiêu điểm tìm hiểu của học sinh.

Bạn có thể tìm hiểu một số trường gợi ý của CNO dưới đây!

LMU Munich

LUM Munich là ngôi trường đại học lớn nhất tại Đức có số lượng sinh viên đông thứ hai trên toàn nước Đức. Hiện đang trường lựa chọn hàng đầu của nhiều sinh viên quốc tế. Có 13% sinh viên của trường lớn nhất tại Đức này là học sinh nước ngoài.

LMU Munich là trường được thành lập năm 1472. Và đây cũng chính là một ngôi trường lâu đời nhất cả nước. Có 34 nhà khoa học nhận giải Nobel đã học tập và làm việc trong trường lớn nhất CHLB Đức có cả Otto Hahn, Max Planck và Werner Heisenberg.


LUM Munich là ngôi trường đại học lớn nhất tại Đức

Bắt đầu từ cuối 18, trường LMU Munich đã tập trung vào lĩnh vực khoa học tự nhiên và bắt đầu nghiên cứu. Tìm tòi những phát minh có giá trị và phát triển đất nước vươn tầm thế giới.

Ra đời năm 2005, Giải thưởng sáng kiến xuất sắc của các trường Đại học lớn nhất tại Đức đã được trao cho LMU Munich. Ngoài ra, trường cũng đạt rất nhiều giải thưởng quan trọng khác.

Heidelberg University

Heidelberg University là một trong những trường đại học lớn nhất tại Đức được thành lập năm 1386. Là một trong những ngôi trường lâu đời tính đến thời điểm hiện tại.

Trường có các chương trình đào tạo ở cả bậc cử nhân lẫn sau cử nhân với hơn 100 ngành nghề khác nhau. Các giảng viên của trường đã lập nên nhiều chương trình đa ngành mang đến sự lựa chọn đa dạng cho các sinh viên trong nước cũng như nước ngoài.

                                                                                                            Heidelberg University được thành lập năm 1386

Tại trường sinh viên du học chiếm 20% tổng số lượng sinh viên toàn trường. Đến từ 130 quốc gia trên toàn cầu trong đó chiếm 1/3 là các tiến sĩ đến từ các nước.

Là một trong những trường đại học lớn nhất CHLB Đức với những sáng kiến nghiên cứu và đóng góp cho nhiều trường đại học khác nhau. Có 56 nhà khoa học được giải Nobel từng làm việc tại Đại học Heidelberg. Trong đó, 9 người được nhận giải khi đang công tác tại trường.

Có rất nhiều nhà chính trị gia, triết học gia và các nhà khoa học có tầm ảnh hưởng từng là sinh viên của trường trong đó có cả Max Weber – nhà sáng lập của nền xã hội học hiện đại đồng thời là triết học gia Hannah Arendt.

Humboldt University of Berlin 

Humboldt University of Berlin không chỉ được biết đến vì danh tiếng mà còn phải nhắc đến phương pháp giáo dục nơi đây theo chương trình học phương Tây từ thế kỉ 19.

                                                                                                Humboldt University of Berlin là ngôi trường có danh tiếng tại Đức

Trường có nguyên tắc hoạt động là giáo dục kết hợp với nghiên dưới sự dẫn dắt bởi những học giả xuất chúng như Marx và Engels, Walter Benjamin và Albert Einstein và Max Planck.

Trên đây là những trường đại học lớn nhất tại Đức được Trabi.vn liệt kê. Hy vọng bạn có được những thông tin hữu ích cho mình. Để được tư vấn cụ thể về các chương trình học tại Đức hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!

Mọi nhu cầu tư vấn vui lòng liên hệ trực tiếp với du học CNO.  0974.020.108 hoặc  0203.222.7666

 

 

X