CNO Tuyển Sinh Du Học Nghề Điều Dưỡng Tại Đức

Du học nghề Đức hiện là một lựa chọn hàng đầu của giới trẻ. Với mong muốn giúp người Việt có cơ hội học tập làm việc tại quốc gia hàng đầu châu Âu. Du học CNO tuyển sinh chương trình du học nghề điều dưỡng tại Đức.

CNO tuyển sinh du học nghề điều dưỡng tại Đức

Cơ hội du học nghề điều dưỡng Đức

Dân số Đức ngàng càng có xu hướng già hóa. Chính vì vậy mà họ đang rất cần một số lượng điều dưỡng lớn. Tuy nhiên nguồn nhân lực của nước Đức không đáp ứng được nhu cầu. Do đó cánh cửa du học nghề đã mở rộng hơn với nhiều nước và trong đó có Việt Nam.

Năm 2020 tập đoàn Renafan – Đức xây dựng một dự án Đào tạo nghề điều dưỡng cho tập đoàn một trung tâm đào tạo nghề toàn diện tại Berlin để cung cấp nguồn lực nhân sự cho hơn 50 cơ sở điều dưỡng của mình tại Đức và Áo. Trung tâm này bao gồm ( Trung tâm đào tạo ngôn ngữ, Trung Tâm đào tạo lý thuyết nghề điều dưỡng và chăm sóc con người). Trung tâm hiện tại đang là một đối tác của hệ thống bệnh viện VIVANTES Berlin. Khi học viên sang đây học, học viên sẽ được thụ hưởng một một môi trường đào tạo có hệ thống kết nối liên thông chặt chẽ và toàn diện. HTC là một đối tác được tập đoàn Renafan uỷ quyền công tác tuyển sinh nguồn học sinh từ Việt Nam qua Đức.

Đối tượng tuyển sinh:

– Công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 25, đang sinh sống tại Việt Nam.

– Lý lịch tư pháp trong sạch, không phạm tội và dị tật về ngoại hình.

– Tốt nghiệp PTTH ( cấp 3)

– Trình đổi ngoại ngữ tiếng Đức B1.

Một số thông tin quan trọng kèm theo:

– Hạn cuối cùng nộp hồ sơ là ngày 31.07.2021( Vậy lịch phỏng vấn với trường muộn nhất 15.08.2021).

– Ngày khai giảng/ nhập học 1.10.2021  (Các bạn sẽ phải tập trung trước đó 1 tuần để ổn định thủ tục về chỗ ở,  giấy tờ…chuẩn bị cho cuộc sống sinh hoạt trong WG (KTX) của mình, tiền thuê nhà hàng tháng hiện tại tối đa là 250€/phòng/ tháng ( Các bạn VN thường hay chọn phòng cho hai người vậy chỉ trả 1 người khoảng 160€ đến 170€)

– Khoá học B2 của học viên nằm trong kế hoạch đào tạo lý thuyết của nhà trường trong 2-3 năm học. Khi các bạn thi đỗ B2 sớm sẽ chuyển qua học tiếng Đức nâng cao:  học viết báo cáo, các modul của dự án, dự án……Trong 2-3 năm này, các bạn phải thi đỗ kì thi B2 của trường hoặc các cơ sở khác.  Địa điểm học tiếng Đức là trường RENAFAN Berlin.

– Học phí B2 sẽ được nhà trường trừ vào tiền lương thực tập của học viên(60/ € – 100 €/tháng).

– Địa điểm học điều dưỡng (thực hành và lý thuyết) là tại các cơ sở của tập đoàn tại Berlin hoặc các vùng phụ cận. Nếu học viên hoàn thành khoá học B2 và lý thuyết trước có thể đến các cơ sở của tập đoàn để thực tập và làm việc.

Mức lương du học nghề điều dưỡng tại Đức

Mức lương tại Đức giao động tùy thuộc vào từng bang, cũng như từng chủ lao động. Với chương trình mà CNO đang tuyển sinh thì. Mức lương học nghề cho các bạn dao động từ 1.070€ đến 1.300 €. Thực tế cho thấy mức lương các bạn nhận được (1.200€ đến 1.500€).

Tương lai cho các bạn du học nghể tại Đức

Như chúng tôi đã chia sẻ, ngành điều dưỡng tại Đức hiện đang rất thiếu nhân lực nên chắc chắn bạn sẽ xin được việc sau khi học xong. Phần lớn những nơi bạn thực tập đều muốn giữ các bạn ở lại. Tuy nhiên còn phụ thuộc vào năng lực, thái độ của mỗi người.

Mức lương cho những bạn mới ra trường khá cao khoảng 2500- 3000 euro/ tháng chưa trừ thuế. Với những công việc đòi hỏi trình độ chuyên môn cao hơn thì lương cũng sẽ được trả cao hơn.

CNO có văn phòng tại Berlin Đức, là địa chỉ tư vấn du học đáng tin cậy. Chúng tôi luôn thấu hiểu được những khó khăn của học sinh cũng như phụ huynh. Đồng thời hỗ trợ tối đa thủ tục du học nghề Đức.

X